Xem Nhiều 10/2021 # Bạn Đã Tận Dụng Hết Lợi Ích Từ Thẻ Tín Dụng? # Top Trend

Xem 198

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Đã Tận Dụng Hết Lợi Ích Từ Thẻ Tín Dụng? mới nhất ngày 22/10/2021 trên website Daihoiboxdulich.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietinbank Năm 2021
 • Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Vietinbank Năm 2021
 • Cách Làm Thẻ Visa Vietinbank
 • Thẻ Tín Dụng Vietinbank Và Ưu Đãi Hấp Dẫn Khi Mở Thẻ
 • Cập Nhật Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Vietinbank
 • Theo các chuyên gia về thẻ tín dụng, nếu hiểu đúng và biết cách sử dụng, người tiêu dùng sẽ cảm thấy tiện lợi cũng như tận hưởng được tối đa các ưu đãi của ngân hàng. Chẳng hạn như, chủ thẻ tín dụng VIB có thể thanh toán qua điện thoại ở mọi nơi, mọi lúc và thường xuyên được ưu đãi giảm giá đến 50% nhiều hàng hóa/dịch vụ, hoặc có thể mua trả góp với 0% lãi suất tại hàng trăm thương hiệu, cửa hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe,…

  Cụ thể, thẻ tín dụng đem lại nhiều lợi ích nổi bật mà nhiều người tiêu dùng có thể chưa biết đến.

  Thanh toán được gần như toàn bộ chi tiêu một cách nhanh chóng: Tính đến hết quý 1/2018, tại Việt Nam có đến hơn 278.700 máy POS chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, chúng tôi các trung tâm thương mại, siêu thị, và gần như toàn bộ hệ thống nhà hàng, cà phê, các siêu thị điện máy, cửa hàng tiện lợi, mua hàng online, các trung tâm yoga, thể dục – thể thao, taxi, grab,… đều chấp nhận cho thanh toán bằng thẻ tín dụng. Khách hàng có thể dễ dàng quẹt thẻ để thanh toán mà không cần phải mang theo nhiều tiền mặt hay lo ngại khi bị thối lại nhiều tiền lẻ…

  Chủ thẻ VIB còn có thể dùng ứng dụng ngân hàng di động MyVIB để thanh toán một cách nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi tất cả các hóa đơn điện, nước, điện thoại, phí bảo hiểm, đặt vé máy bay, phòng khách sạn trong và ngoài nước, chuyển tiền nhanh qua mạng xã hội, chuyển tiền liên ngân hàng mà người thụ hưởng nhận được ngay, thanh toán bằng mã QR tại hơn 20.000 điểm chấp nhận thanh toán mã VNPAY-QR trên toàn quốc. Tất cả dịch vụ này đều hoàn toàn miễn phí.

  Mua ngay món hàng yêu thích và được trả nợ sau: Căn cứ vào mức lương hàng tháng, tài sản đảm bảo và uy tín tín dụng của khách hàng, ngân hàng sẽ cấp hạn mức tín dụng để chủ thẻ có thể chủ động trong chi tiêu. Tùy mỗi loại thẻ tín dụng và ngân hàng, chủ thẻ được hưởng lãi suất 0% trong 30-55 ngày. Các dòng thẻ tín dụng của VIB áp dụng lãi suất 0% từ 45-55 ngày.

  Định kỳ hàng tháng, ngân hàng gửi bảng kê các khoản chi tiêu và yêu cầu chủ thẻ thanh toán. Để tận dụng tối đa mức lãi suất 0%, chủ thẻ có thể chủ động thanh toán số tiền trước thời hạn ghi trong thông báo. Chủ thẻ cũng có thể linh hoạt lựa chọn thời điểm thanh toán để đảm bảo cân đối tài chính, phù hợp với nhu cầu.

  Thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá đến 50%: Để tận dụng nguồn khách hàng của nhau, các ngân hàng và các công ty kinh doanh đang tích cực hợp tác để đưa ra ngày càng nhiều ưu đãi giá trị trong hầu hết các lĩnh vực, từ ăn uống, mua sắm hàng hóa thời trang, du lịch, khách sạn, giáo dục, cho đến y tế – chăm sóc sức khỏe,…

  Đơn cử với VIB, đại diện ngân hàng này cho biết hiện chủ thẻ tín dụng VIB đang được giảm ngay 50% (mức giảm tối đa 1.000.000 đồng/hóa đơn) tại hơn 120 nhà hàng ở chúng tôi & Hà Nội vào Thứ bảy và Chủ nhật hàng tuần; giảm giá đến 50% tại hơn 300 đối tác cửa hàng ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe: Yves Rocher, Vincy, InterContinental Nha Trang, Furama Da Nang, Elite Fitness, Fit24 Hà Nội…; trả góp 0% lãi suất đến 12 tháng tại đối tác liên kết: Adayroi, TiKi, Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn, FPT Shop, PNJ, Apollo English, Wall Street English… Ngoài ra, chủ thẻ được tích điểm chi tiêu để đổi quà đối với thẻ Classic/Gold, hoặc hoàn tiền 1% với thẻ Platinum (tối đa 1 triệu đồng/tháng).

  Tính an toàn cao: Tỷ lệ rủi ro qua thanh toán thẻ tại Việt Nam hiện khá thấp, chỉ bằng 1/3 so với tỷ lệ trung bình trên toàn thế giới. Các ngân hàng đều bảo đảm an toàn thông tin thẻ bằng cách áp dụng tiêu chuẩn thẻ chip, chuẩn an toàn bảo mật dữ liệu thẻ… Với thẻ VIB, khi phát hiện các giao dịch gian lận, chủ thẻ có thể chủ động khóa nhanh thẻ tín dụng trên ứng dụng MyVIB thay vì mất thời gian chờ đợi thông báo cho tổng đài của các ngân hàng như thường thấy, đại diện VIB cho biết.

  “Các thủ đoạn thường thấy của tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng như lập trang web giả mạo để lừa khách hàng truy cập và cung cấp thông tin thẻ sẽ vô hiệu nếu khách hàng chỉ giao dịch ở những trang web an toàn, với một số dấu hiệu nhận biết, như địa chỉ URL của trình duyệt phải bắt đầu bằng cụm https:// và có biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ”, đại diện VIB nói thêm.

  Ngoài ra, khách hàng nên thanh toán ở những trang web có xác thực giao dịch thẻ trực tuyến quốc tế 3D Secure để tăng thêm tính an toàn, tức với mỗi giao dịch, chủ thẻ được gửi về điện thoại hoặc token 1 mật khẩu xác thực.

  Quản lý chi tiêu dễ dàng: Thẻ tín dụng có đặc điểm là “chi tiêu trước, trả tiền sau” nên nhiều người lo ngại sẽ chi tiêu vượt tầm kiểm soát. Tuy nhiên, định kỳ hàng tháng, ngân hàng gửi bảng kê cụ thể các khoản chi tiêu trong tháng của chủ thẻ tín dụng, gồm số tiền, thời gian, và địa điểm chi tiêu số tiền đó. Ngoài ra, chủ thẻ VIB cũng có thể truy vấn thông tin giao dịch và quản lý dòng tiền qua Internet Banking nhờ ứng dụng MyVIB trên điện thoại di động, nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Lợi Ích Rút Tiền Từ Thẻ Tín Dụng
 • Những Lợi Ích Không Ngờ Từ Thẻ Tín Dụng
 • Lợi Ích Bất Ngờ Từ Chiếc Thẻ Tín Dụng
 • Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng Sài Gòn (Scb)
 • Điều Kiện Mở Thẻ Tín Dụng Scb, Ưu Đãi Làm Thẻ Visa
 • Bạn đang xem bài viết Bạn Đã Tận Dụng Hết Lợi Ích Từ Thẻ Tín Dụng? trên website Daihoiboxdulich.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50